Chọn trung tâm luyện thi tiếng Anh Toice như thế nào? - ZEN-STYLE | Trang Tin Tức Online Cho Giới Trẻ
Menu

Chọn trung tâm luyện thi tiếng Anh Toice như thế nào?

0 Comments


Việc chọn trung tâm tiếng Anh Toice rất quan trọng. Một trung tâm đào tạo tốt sẽ giúp bạn nâng cao trình độ nhanh chóng và ôn thi một cách hiệu quả nhất. Vậy chọn trung tâm luyện thi Toice như thế nào? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm

Trong việc chọn lựa trung tâm luyện thi Toice thì đội ngũ giảng viên là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình ôn luyện và học tập của bạn. Khi tìm hiểu, bạn cần yêu cầu nhân viên tư vấn cung cấp thông tin về giáo viên sẽ giảng dạy khoa học của bạn. Bạn cần tìm hiểu về kinh nghiệm, điểm mạnh, tính cách của giáo viên sẽ giúp bạn có kế hoạch khai thác kiến thức từ giáo viên hiệu quả hơn, tìm hiểu được nhiều hơn từ người thầy của bạn.

Một lưu ý nhỏ là không nên quá tập trung vào bằng cấp của giáo viên mà xem nhẹ phương pháp giảng dạy. Tố chất của một giáo viên là phải giữ được động lực, truyền lửa cho học viên, duy trì được sự hứng thú với môn học. Đối với luyện thi tiếng Anh TOEIC thì lại cần phải đề cao tiêu chí này.

Học viên từng thi học Toice tại trung tâm

Bên cạnh thông tin về giảng viên giảng dạy, bạn cũng cần tham khảo thêm thông tin của những học viên đã từng học tại trung tâm, có học viên nào đã đạt điểm thi TOEIC ấn tượng không? Điểm số trung bình của học viên trung tâm như thế nào? Các bạn đánh giá thế nào về chất lượng của trung tâm?

Bạn Phạm Hương ( học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược), từng tham gia ôn luyện và thi chứng chỉ tiếng Anh Toice chia sẻ : Điểm thi của học viên chính là điều phản ánh kết quả giảng dạy của trung tâm Anh ngữ đó. Chính vì thế, đây là vấn đề bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi học để đạt được mục tiêu mà bạn đề ra.

Môi trường khơi dậy hứng thú học tập

Bên cạnh đó,theo những tin tức luyện thi Toice thì môi trường luyện tập cũng là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Một lớp học thoải mái sẽ tốt hơn rất nhiều lớp học tẻ nhạt. Vì thế mà tại buổi đầu tiên trong khóa học, chúng ta luôn có màn chào hỏi, làm quen. Đôi khi cũng sẽ có những trò chơi quái dị đòi hỏi học viên phải tương tác với nhau nữa.

Đây là những tương tác trên lớp học. Tuy nhiên, bạn cũng cần quan tâm đến một số tương tác bên ngoài. Một khóa học tiếng Anh luyện thi TOEIC thông thường, tần suất trong 1 tuần sẽ nhiều nhất là 3 buổi. Vì thế, nếu chỉ duy trì tương tác ngay trên lớp học, thì cũng sẽ không được bền chặt. Điều cần thiết là xây dựng một cộng đồng trong lớp học để có thể hỏi han và học tập mọi lúc mọi nơi.

Chất lượng dịch vụ đi kèm tại trung tâm

Đây cũng là điều bạn cần quan tâm khi chọn lựa trung tâm luyện thi Toice. Khi đăng ký học, thường thì những trung tâm sẽ rất đon đả đểbạn đăng ký nhập học một cách nhanh nhất. Với khối lượng thông tin nhiều, đôi khi bạn sẽ khong để ý đến những điều kiện đáng nhẽ bạn được thụ hưởng. Vì thế, hãy nắm bắt được những điều kiện đi kèm của khóa học và tận dụng chúng một cách triệt để nhất nhé.

Cụ thể, bạn cần tìm hiểu về dịch vụ đi kèm như có thể bảo lưu được không, có được đảm bảo cam kết đầu ra hay không, có được nhượng lại khóa học trong trường hợp bận không đi học được hay không…

 

Rate this post