Bạn có biết lệ phí thi Toeic mới nhất năm nay là bao nhiêu không?
Menu

Bạn có biết lệ phí thi Toeic mới nhất năm nay là bao nhiêu không?

0 Comments


Thi toeic bao nhiêu tiền? Chúng có tăng so với năm ngoái không? Đây là thắc mắc của rất nhiều các sĩ tử trước khi đi đăng ký thi Toeic. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về lệ phí thi Toeic năm nay nhé!

Lệ phí thi Toeic năm nay là bao nhiêu?

Vào tháng 4 năm 2018 vừa qua đã có thông báo chính thức về sự thay đổi cấu trúc đề thi Toeic khiến nhiều sĩ tử dự định đăng kí thi hoang mang. Một phần lo lắng về đề thì sẽ ra sao? Thời gian làm bài các phần có thay đổi gì không? Thì lệ phí thi Toeic năm 2018 cũng được rất đông các bạn dự thi thắc mắc.

Lệ phí thi Toeic năm nay là bao nhiêuLệ phí thi Toeic năm nay là bao nhiêu

Thep cập nhật mới nhất thì từ tháng 8 năm 2018 thì mức phí đăng kí dự thi Toeic có mức giá 900.000VNĐ (hơn 40 đô la Mỹ). Có thể nói mức lệ phí thi TOEIC năm  2018 này đã tăng so với những năm trước.

Nếu bạn có thể nộp số lệ phí thi Toeic trước 2 tuần thì bạn có thể thi vào đúng ngày mà bạn đăng ký. Mặt khác, nếu bạn chưa nộp đủ lệ phí thì bạn có thể bị rời kỳ thi sang đợt khác.

Bởi số lượng thí sinh đăng ký dự thi vào mỗi đợt rất đông. Bởi vậy, hãy cố gắng hoàn thành mức lệ phí thi Toeic sớm nhất nhé! Qua những thông tin trên đây chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho vấn đề: “Thi toeic bao nhiêu tiền?” rồi chứ!

>>> Tham khảo ngay: Hướng dẫn cách đăng ký thi Toeic nhanh nhất để có thể thuận lợi đăng ký tham dự kỳ thi Toeic sắp tới nhé!

Các giấy tờ cần thiết để đăng ký thi Toeic

Để đăng ký dự thi Toeic các bạn cần phải đến trực tiếp các văn phòng IIG Vietnam để tiến hành làm những thủ tục cần thiết. Bên cạnh số tiền lệ phí thi Toeic bạn cần phải mang theo một số giấy tờ khác như:

 • Chứng minh nhân dân bản gốc (Tuyệt đối không ép dẻo, ép lụa mất dấu giáp lai nổi) hoặc Hộ chiếu bản gốc của mình.

 lệ phí thi Toeic mới nhất Chứng minh thư là giấy tờ không thể thiếu khi đi đăng ký thi Toeic

 • 3 tấm ảnh thẻ 3×4 chụp trong vòng 3 tháng (Phía sau mỗi bức ảnh phải  ghi họ tên, ngày sinh, số CMND hoặc số hộ chiếu).

Khi mang theo đầy đủ giấy tờ sẽ giúp quá trình đăng ký dự thi Toeic được nhanh hơn. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để đăng ký.

Địa điểm đăng ký dự thi Toeic tại Việt Nam

IIG Vietnam là đơn vị độc quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ bằng Toeic. Bạn có thể đến các cơ sở IIG Vietnam tại các thành phố lớn dưới đây để đăng ký:

Tại văn phòng Hà Nội với địa chỉ:

 • Tầng 3 Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Quận Cầu Giấy
 • Tel: 024 36 495 999
 • Email: info@iigvietnam.com/ hanoi@iigvietnam.com.

Tại văn phòng IIG ở Đà Nẵng với địa chỉ:

 • Số 266 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
 • Tel: (0236) 3565 888 Fax: (0236)3565 154
 • Email: danang@iigvietnam.com.

Tại văn phòng TP. Hồ Chí Minh với địa chỉ:

 • Lầu 8, tòa nhà số 538, đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Tel: (028)3990 5888 Fax: (028)3990 5999
 • Email: saigon@iigvietnam.com.

Hy vọng với những thông tin về lệ phí thi Toeic trên sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có kết quả cao trong kỳ thi Toeic sắp tới.

Rate this post