Những cuốn sách luyện thi TOEIC hay nhất dành cho người mới bắt đầu
Menu

Những cuốn sách luyện thi TOEIC hay nhất

0 Comments


Các bạn mới bắt đầu học việc lựa chọn những cuốn sách luyện thi TOEIC hay nhất cũng là một phần không thể thiếu để tạo nên sự thành công trong quá trình học. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể tìm được những cuộc sách tốt nhất cho bản thân .

A. Sách luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu

1. Toeic Essential 600 Words

Đây là một trong những cuốn sách luyện thi toeic giúp hỗ trợ cho các bạn mới học một cách hiệu quả nhất. Hiện nay được sử dụng nhiều nhất với 600 lõi từ trong bài thi TOEIC với các chủ đề liên quan trực tiếp đến bài thi hiện nay. Nếu có thể dựa vào sách này thì sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng học thuộc được vốn từ vựng.

 

Những cuốn sách luyện thi TOEICToeic Essential 600 Words

2. Starter TOEIC (Third Edition, 3 CD)

Đây là cuốn sách luyện thi được thiết kế dựa trên bài thi TOEIC, thực tế với hướng dẫn. Có thể nói đây là một trong những cuốn sách luyện thi toeic hiệu quả. Đồng thời còn được chú thích rõ ràng được những người mới học sẽ có thể tìm hiểu về TOEIC một cách dễ dàng hơn. Cuốn sách này cung cấp những kiến thức cơ bản và trọng tâm nhất cho người học.

3. Developing Skills for the TOEIC Test

Sách được thiết kế dành riêng cho các bạn học viên ở cấp độ trung cấp. Bởi nội dung sách sát với đề thi thực tế gồm gồm 14 unit tương ứng với 14 chủ điểm ngữ pháp trong bài thi toeic.

4. Big Step 1, 2

Cuốn sách luyện thi toeic này sẽ cung cấp tới học viên những kiến thức ngữ pháp bổ ích. Sách sẽ hướng dẫn các bạn làm bài thi TOEIC hay và ngắn gọn nhất. Giúp bạn có thể áp dụng vào kỹ thi một cách dễ dàng.

Cuối cuốn sách sẽ có những bài test để các bạn có thể thử sức mình từ đó đánh giá được sự tiến bộ của mình trong quá trình học của bản thân. Để từ đó đưa ra được những giải pháp phù hợp nhằm cải thiện quá trình học của bản thân.

Đó cũng chính là những cuốn sách luyện thi TOEIC hay để các bạn có thể tham khảo. Ngoài ra còn có những cuốn sách khác như: Sách luyện thi toeic 4 kỹ năng,

*** Bạn có thể xem thêm: Những điều cần biết về cấu trúc bài thi TOEIC

B. Phương pháp luyện thi TOEIC hiệu quả

Ngoài việc đọc những cuốn sách luyện thi toeic thì bạn cũng cần phải có những phương pháp học hiệu quả như lựa chọn thời gian học sao cho hợp lý. Bởi mỗi phần thi đều có số điểm khác nhau vì vậy đừng dành quá nhiều thời gian ôn tập cho một phần.

Thường thì rất nhiều bạn có thói quen thích phần nào sẽ học nhiều phần đó nhất. Các bạn có thể chia ra các tuần ôn luyện để tập trung vào một phần nhất định mỗi ngày.

Phương pháp luyện thi TOEICPhương pháp luyện thi TOEIC

Việc xây dựng vốn từ mạnh rất cần thiết cho các bạn khi ôn thi TOEIC để tránh tình trạng đạt kết quả thấp. Bạn cần sử dụng các sổ ghi chép và ghi chú các từ mới trong khi bạn học. Mỗi từ bạn viết ra cũng giúp cho vốn từ vựng trở nên phong phú.

Xác định điểm yếu của bạn: Sau một thời gian ôn luyện thi TOEIC bạn sẽ nhận ra phần nào sẽ là điểm yếu nhất của mình. Khi đó bạn cần thay đổi lại thời gian học từng phần sao cho hiệu quả nhất.

Có một vài chủ đề ngữ pháp nhiều bạn rất hay mắc phải. Trong quá trình tự học bạn cần tham khảo sách luyện thi toeic hay nhất hoặc có thể tìm kiếm các bài trên internet để luyện tập và làm thử.

***Bạn có thể tham khảo: Lộ trình tự luyện thi Toeic hiệu quả cho người mới bắt đầu

Trên đây là một số bí quyết và những cuốn sách luyện thi TOEIC cơ bản để bạn có thể tiếp cận cũng như hiểu rõ hơn về bài thi. Đồng thời làm quen với các cấu trúc đề thi. Hy vọng rằng, bạn sẽ tìm kiếm được sách phù hợp với khả năng của bản thân để có thể luyện thi TOEIC một cách hiệu quả nhất.

Để có kết quả tốt nhất trong khi thi sắp tới. Ngoài kiến thức ra chúng ta cũng nên trang bị cho mình những mẹo để có kết quả tốt nhất nhé!

5 (100%) 1 vote
Thẻ:,