Những điều bạn cần biết trước khi học tiếng Anh Toeic - ZEN-STYLE | Trang Tin Tức Online Cho Giới Trẻ
Menu

Những điều bạn cần biết trước khi học tiếng Anh Toeic

0 Comments


Chứng chỉ Toeic được hiểu như một thước đo phổ biến để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của bạn. Nếu bạn đang muốn học chứng chỉ, hãy tham khảo những điều cần biết trước khi học tiếng Anh Toice dưới đây.

Tiếng Anh Toeic và công dụng

Toice là chứng chỉ tiếng Anh được quốc tế công nhận. Sở hữu nó là cách tốt nhất để nói với thế giới là bạn có trình độ tiếng Anh, và điều đó đã được kiểm chứng bằng điểm số mà bạn đạt được trong kỳ thi. Số điểm càng cao đồng nghĩa với việc khả năng tiếng Anh của bạn càng tốt.

Tiếng Anh Toice đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị hành trang kiến thức với nhiều sinh viên và người đi làm. Trên thực tế, bằng Toice chứng tỏ cho những công ty hay nhà tuyển dụng biết rằng bạn có trình độ tiếng Anh nhất định.

Mức thang điểm thi Toice đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn

Điểm thi Toice được chia làm 5 mức như sau:

TOEIC 100 – 300 điểm: Trình độ cơ bản. Khả năng giao tiếp tiếng Anh kém.

TOEIC 300 – 450 điểm: Có khả năng hiểu & giao tiếp tiếng Anh mức độ trung bình. Đây là yêu cầu đối với học viên tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường Cao đẳng

TOEIC 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá. Là yêu cầu chung đối với SV tốt nghiệp Đại học hệ đào tạo 4-5 năm; nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.

TOEIC 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Là yêu cầu đối với cấp trưởng phòng, quản lý điều hành cao cấp, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế.

TOEIC 850 – 990 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt. Sử dụng gần như người bản ngữ dù tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Những lợi ích khi học tiếng Anh Toice

Khi học và có chứng chỉ tiếng Anh Toice, bạn sẽ chứng minh được trình độ ngoại ngữ mà chúng ta đạt được trong tiếng Anh. Từ đó giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm mới, đáp ứng được năng lực cần có của một vị trí ứng tuyển.

Việc thi Toice cũng giúp bạn rèn luyện những kỹ năng mềm sư tính cẩn thận, sự nhẫn lại, nghiêm túc tuân thủ những quy định. Và quan trọng hơn, thi Toice giúp bạn rèn luyện, ôn tập và nâng cao ký năng tiếng Anh trong suốt những năm học Bên cạnh đó , sau khi đã luyện thi tiếng Anh, bạn sẽ tự tin và bản lĩnh hơn, đặc biệt là tránh được nỗi sợ thất nghiệp khi có tấm bằng ngoại ngữ trong tay.

Toice là cơ hội để bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Khi nộp CV xin việc, nếu có chứng chỉ Toice thì khả năng chúng ta được qua vòng hồ sơ là rất cao. Thầy Tuấn- Giảng viên trường Cao đẳng Y dược Hà Nội chia sẻ thêm: Trong thời đại hội nhập quốc tế, không chỉ những công ty đa quốc gia cần nhân viên có trình độ tiếng Anh mà ngay cả những công ty trong nước cũng cần đội ngũ nhân viên biết tiếng Anh để có thể giao dịch và mở rộng quan hệ thương mại với những công ty quốc gia khác.

Học Toice- bạn mất gì

Việc luyện Toice cũng tổn nhiều thời gian của bạn. Tùy vào năng lực mà các bạn phải bỏ ra những khoảng thời gian khác nhau. Sau khi luyện, bạn cũng tốn khá nhiều thời gian để đăng ký, chờ thi và thời gian chờ đợi kết quả.

Bạn cũng phải bỏ sức và tâm trí để học từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc làm bài để có thể đạt mục tiêu Toice mà bạn cần. Bên cạnh đó thì bạn cũng tốn một khoảnh chi phí “kha khá” cho lệ phí thi và phí ôn luyện. Tùy theo năng lực và bạn có thể tốn nhiều tiền hay ít với những địa chỉ luyện thi Toice khác nhau.

Với những tin tức vừa chia sẻ, bài viết hi vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho những bạn trẻ đang muốn học chứng chỉ tiếng Anh Toice.

Rate this post