Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí tốt nhất hiện nay
Menu

Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí tốt nhất hiện nay

0 Comments


Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp là một trong những nhân tố quan trọng trong quá trình học tiếng anh của các bạn. Tuy nhiên, phần mềm nào sẽ phù hợp với khả năng của mình đây? Có phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí không? Tất cả sẽ được bật mí ở ngay bài viết dưới đây.

Tổng hợp những phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí tốt nhất

Phần mềm học tiếng Anh English Grammar

Đây là một trong những phần mềm tự học tiếng anh hữu hiệu nhất hiện nay. Bạn có thể  tự rèn luyện từ mức cơ bản tới nâng cao của các cấp độ giao tiếp. Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí này sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng tiếng anh một cách toàn diện.

Không chỉ có mỗi phần giao tiếp mà bạn còn được rèn luyện  thêm các phần như: Ngữ pháp, Đọc – Dịch, Viết, Phản xạ, Nghe, Nói,… Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn vốn từ điển thuật ngữ linh hoạt và một hệ thống kiểm tra đánh giá tốt nhất.

phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí 1Phần mềm học tiếng Anh English Grammar

Đối với các bạn mới tiếp xúc với môn tiếng anh thì việc ghi nhớ từ vựng sẽ là vấn đề rất khó. Tuy nhiên, khi được làm quen với phần mềm English Grammar thì vấn đề từ vựng sẽ trở nên dễ dàng. Bởi phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí này sẽ cung cấp hệ thống từ vựng phong phú với nhiều chủ đề đa dạng, bao phủ hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống

Bên cạnh đó, phần mềm tự học tiếng anh này còn giúp bạn có thể học tốt ngữ pháp cơ bản với 342 mục ngữ pháp với văn phạm đầy đủ, dễ hiểu, kết hợp với các bài tập luyện sau mỗi phần ngữ pháp. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tự học tiếng anh thì đừng nên bỏ qua phần mềm English Grammar này nhé!

Phần mềm tự học tiếng anh – SpeakingPal

SpeakingPal là một trong những phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí được hơn 4.000.000 người dùng tại 180 quốc gia sử dụng. Phần mềm tự học giao tiếp tiếng anh này sẽ được sử dụng trên điện thoại di động và máy tính bảng.

Kết hợp với công nghệ nhận diện giọng nói tiên tiến. Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp này sẽ giúp bạn mô phỏng một cuộc hội thoại với người nói tiếng Anh bản địa. Để có thể giúp bạn cải thiện cách phát âm tiếng Anh của mình.

Chỉ riêng với phần mềm Speaking Pal, bạn sẽ nhận được những phản hồi nhanh và  chính xác ngay lập tức. Phần mềm sẽ giúp bạn kiểm tra về độ chuẩn trong cách phát âm Tiếng Anh trong giọng đọc của bạn.

phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí 3Phần mềm tự học tiếng anh – SpeakingPal

Phần mềm tự học tiếng anh miễn phí này sẽ giúp bạn nói tiếng anh một cách lưu loát, dễ hiểu theo đúng giọng bản ngữ chuẩn. Và hơn hết bạn có thể kiểm tra độ chuẩn của mình bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bên cạnh đó, các bài học trong phần mềm rất đa dạng và có tính hài hước và tương tác cao chắc chắn phần mềm sẽ không làm bạn thất vọng.

Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí – Duolingo

Trong phần mềm có các bài học sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng trong bộ môn tiếng anh như: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Nếu như có ngày nào bạn quên không vào ứng dụng để học bài thì ngay lập tức phần mềm học tiếng anh giao tiếp Dualingo sẽ trực tiếp liên hệ và nhắc nhở bạn.

phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí 5Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí – Duolingo

Nhờ có phần mềm học tiếng anh luôn nhắc nhở bạn sẽ tạo cho bạn một thói quen từ đó giúp bạn chăm học và từ từ cải thiện được kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh lên trông thấy.

Những lưu ý khi sử dụng các phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí

  • Do đây là các phần mềm nên được sử dụng bởi ngôn ngữ máy nên không tránh khỏi những nội dung có đôi chỗ cứng nhắc, tối nghĩa. Các phần mềm tự học này chỉ phù hợp khi bạn sử dụng để tra từ vựng. Bạn không nên sử dụng các phần mềm để dịch câu văn, bài luận.
  • Cần phải cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng  đối với những ngôn ngữ mà máy đưa ra.
  • Không nên thoát ly sách vở giấy bút mà hãy dùng bút để ghi lại những điều mình chưa rõ trong bài học của phần mềm. Làm như vậy, bạn sẽ nhớ chúng hơn.
  • Nên ghi chép lại các bài học trong phần mềm mà bạn học được trong mỗi ngày. Hãy đánh dấu lại những chủ đề, những phần đã học. Ghi lại những từ vựng, mẫu câu, những cấu trúc quan trọng.
  • Phần mềm học tiếng anh sẽ không nhắc nhở bạn như cô giáo được mà bạn hãy rèn cho mình ý thức tự giác. Nếu lười biếng thì sẽ không có bất cứ một phần mềm tự học tiếng anh nào có thể giúp được bạn.

Mong những thông tin về các phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí trên sẽ giúp ích được cho bạn.

5 (100%) 1 vote