Tham khảo 4 cuốn sách giúp bạn học Toice hiệu quả nhất - ZEN-STYLE | Trang Tin Tức Online Cho Giới Trẻ
Menu

Tham khảo 4 cuốn sách giúp bạn học Toice hiệu quả nhất

0 Comments


Theo một số cuộc khảo sát , 90% học viên tự học Toice cảm thấy mất phương hướng không biết ôn luyện như thế nào và học theo tài liệu nào. Dưới đây, bài viết xin chia sẻ những cuốn sách tự học tiếng Anh Toice hiệu quả nhất.

Sách ngữ pháp tiếng Anh ôn thi Toice

Với cuốn sách này, người đọc có thể hiểu và nắm bắt một cách có hệ thống những chuyên đề ngữ phát chính để hoàn thành một bài thi Toice với 4 phần Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Tạo khởi đầu vững chắc với việc làm quen, phân biệt và chia 12 thì cơ bản trong tiếng Anh một cách nhanh chóng. Tiếp đó, bạn sẽ được cung cấp về những đặc tính của từ loại, câu, mệnh đề. Đặc biệt, người học sẽ hoàn tất khung ngữ pháp một cách chắn chắn khi được gợi nhắc về những trường hợp ngoại lệ dễ gặp trong bài thi. Hệ thống ngữ pháp của sách sẽ bao gồm: 27 chuyên đề, mỗi chuyên đề gồm có lý thuyết trọng tâm và 20 câu trắc nghiệm giúp bạn ôn luyện hiệu quả từ dễ đến khó.

Sách Starter Toice

Với cuốn sách này, bạn sẽ được học các phần theo một trình tự logic như sau:

+ Chương thứ nhất là những chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất được thường xuyên sử dụng vào những kỳ thi và những câu trả lời kèm theo trích dẫn chi tiết

+ Chương thứ hai là những bài kiểm tra nhỏ để kiếm tra bạn đang ở mức nào cho những kỹ năng đọc hiểu. Bạn sẽ nhận được rất nhiều kiến thức và nâng cao trình độ ngữ pháp với các tình huống trong các ngữ cảnh trong cuốn sách,

+ Phần thứ ba là những bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ về trình độ cúng như năng lực của bạn. Chương cuối cùng sẽ là phần bảng điểm và câu trả lời để bạn có thể theo dõi bài thi và đánh giá kết quả bạn đạt được.

Sách 600 từ vựng Toice căn bản

Bên cạnh những kiến thức ngữ pháp thì từ vững cũng rất quan trọng trong những bài thi Toice, đòi hỏi bạn phải tích lũy và trau dồi một cách thường xuyên. Sách từ vựng tiếng Anh Toice gồm 2 cuốn là 600 từ vựng TOEIC căn bản và 3420 từ vựng được sử dụng nhiều nhất.

Bạn Tuấn Tài ( học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược), đang theo luyện tiếng Anh Toice chia sẻ : các bạn nên nắm vững những từ mới trong 600 từ vựng TOEIC sẽ tốt hơn, vì các bạn học quá nhiều từ nhưng không biết cách vận dụng hay hiểu về từ đó, cũng như học trước quen sau thì cũng không có ích. Vì thế, cuốn sách 600 từ vựng TOEIC căn bản sẽ là lựa chọn phù hợp với các bạn tự học TOEIC. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những từ vựng cơ bản của 50 chủ đề thường xuất hiện trong những đề thi Toice. Ngoài ra, nó cũng cung cấp những bi tập để bạn có thể ghi nhớ từ vựng hiệu quả.

Sách Toice Analysst

Cuốn sách ôn thi Toice này sẽ giúp bạn hệ thống lại những kiến thức đã học và củng cố vững chắc hơn về kiến thức Toice qua những bộ đề. Tất cả những đề trong sách TOIEIC Analyst được đánh giá rất sát thực với đề thi TOEIC hiện nay. Chính vì thế,các bạn sẽ  được làm quen những dạng bài tập thường gặp trong bài thi, cùng học hỏi mẹo làm bài thi nhanh và hiệu quả hơn. TOEIC Analyst sẽ phù hợp đang đặt mục tiêu TOEIC là 500-750 điểm.

Tin tức sưu tầm và tổng hợp

 

Rate this post