Top 4 trung tâm Toeic uy tín ở TPHCM - ZEN-STYLE | Trang Tin Tức Online Cho Giới Trẻ
Menu

Top 4 trung tâm Toeic uy tín ở TPHCM

0 Comments


Trong một thế giới phẳng như ngày nay thì tiếng Anh là điều cần thiết với mỗi người. Học tiếng Anh Toeic là lựa chọn của nhiều người, nhưng học ở trung tâm nào cho tốt thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu về top 4 trung tâm Toeic uy tín ở TPHCM qua bài viết sau.

Ms.Hoa Toeic

Được xem là “sứ giả truyền cảm hứng”, đây là một trong những trung tâm luyện thi Toeic với chất lượng, uy tín cao mà không một người học Toeic nào nên bỏ qua. Được thành lập từ năm 2012, đến nay tâm đã đào tạo được rất nhiều học viên với thành tích cao trong các kì thi Toeic và có nhiều cơ sở không chỉ ở TPHCM mà còn ở Hà Nội và một số tỉnh thành khác. Ms. Hoa Toeic là một trong những địa chỉ đào tạo, giáo dục tiếng Anh Toeic 4 kỹ năng mà bạn có thể đặt niềm tin khi chọn để ôn luyện Toeic hay học tiếng Anh giao tiếp một cách chuyên nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho Ms. Hoa Toeic

Ms. Hoa Toeic là một trong những trung tâm luyện Toeic nổi tiếng ở TPHCM

Apollo

Apollo là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh uy tín mà bạn nên tham khảo. Apollo là một thành viên của tổ chức Anh ngữ International House – một tổ chức với bề dày lịch sử và uy tín của Vương quốc Anh và được thành lập năm 2004 tại Việt Nam.

Là trung tâm đào tạo tiếng Anh nói chung và tiếng Anh Toeic nói riêng có 100% vốn nước ngoài và khẩu hiệu ấn tượng “Where the best become better”, trung tâm anh ngữ Apollo đã đào tạo rất nhiều lớp học viên. Apollo không chỉ có cơ sở ở TPHCM mà còn ở các thành phố lớn khác như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng,… Hệ thống giáo trình cùng phương pháp giảng dạy riêng và cơ sở vật chất hiện đại, Apollo đem lại cho người học kết quả cao và hứng thú trong học tập tiếng Anh.

Kết quả hình ảnh cho Top 4 trung tâm Toeic uy tín ở TPHCM

Top 4 trung tâm Toeic uy tín ở TPHCM

Saigon American English

Saigon American English là lựa chọn của nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi đam mê tiếng Anh. Với cách học theo phong cách mới và hoàn toàn được giảng dạy bằng  giáo viên nước ngoài cùng mức học phí ưu đãi, Saigon American English thu hút nhiều quan tâm và tham gia.

Điểm nổi bật thú vị của trung tâm Anh ngữ Saigon American English là phương pháp học Class – Club – Tour. Sự kết hợp giữa học và du lịch, những chuyến dã ngoại giúp tạo môi trường giao tiếp tự nhiên và tạo hứng thú cho học viên.

Theo học tại Trung tâm từ khi chưa biết Toeic là gì, bạn Nguyễn Minh Nhật (sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết: “Tham gia lớp học tại Saigon American English thực sự rất vui, học thoải mái và giúp mình tự tin hơn. Từ một người không biết gì về Toeic, mình đã đạt số điểm ngoài mong đợi trong kì thi vừa rồi. Phong cách giảng dạy và sự nhiệt tình của thầy cô là điều mà mình cũng rất ấn tượng”.

VUS

Đây là một trung tâm khá nổi tiếng tại TPHCM với số lượng chi nhánh và học viên theo học rất lớn. Điều này cũng phần nào đã nói lên chất lượng của VUS. Trung tâm có vốn đầu tư nước ngoài và nhằm mục đích tiếp sức, trau dồi tri thức cho thế hệ trẻ Việt Nam hội nhập với thế giới.

VUS luôn đem đến cho người học những chương trình đào tạo tiếng Anh nói chung và chương trình giảng dạy Toeic nói riêng chất lượng cao ở mức độ quốc tế. Phương pháp giảng dạy của VUS thường xuyên được cập nhật và làm mới với người học là trung tâm. Với đối tác là Đại học The City University of New York của Hoa Kì, trung tâm VUS đem đến chất lượng và sự tin tưởng cho học viên theo học tại đây.

Trên đây là top 4 trung tâm luyện thi Toeic tại TPHCM chất lượng và uy tín mà bạn nên tham khảo.

Rate this post