Tranh cãi về sức mạnh thật sự của bóng đá Việt Nam - ZEN-STYLE | Trang Tin Tức Online Cho Giới Trẻ
Menu

Tranh cãi về sức mạnh thật sự của bóng đá Việt Nam

0 Comments


Dù đội tuyển U23 Việt Nam đã giành được thứ hạng cao ở 2 giải đấu ASIAD và U23 Châu Á nhưng vẫn chưa giám khẳng định được rằng đội bóng đá Việt Nam đã thật mạnh hơn so với các đối thủ khác trong khu vực.

Theo thông tin thì trong một vài chương trình truyền hình, Lê Công Vinh Anh là cựu tiền đạo đã khẳng định các cầu thủ U23 Việt Nam đã giành đươạ ngôi Á quân trong giải U23 châu Á và vừa là nòng cốt chủ yếu cho đội tuyển Olympic Việt Nam dành tấm vé lọt vào vòng bán kết của giải ASIAD vừa qua là đội bóng ở lứa tuổi U23 thi đấu xuất sắc nhất từ trước cho đến nay.

Các cầu thủ của U23 Việt Nam thực sự rất tài năng

Cầu thủ của Việt Nam ở lứa tuổi 23 dưới sự chỉ đạo của HLV người Hàn Quốc Park Hang Seo đã tạo nên một cơn thinh nộ và sững sốt tại Châu Á với lỗi chơi và thi đấu đầy ấn tượng và đi đến trận chung kết năm ngoái ở sân bóng Thường Châu, Trung Quốc.

Tại giải ASIAD vừa qua, đội tuyển U23 Việt Nam lại tiếp tục lọt danh sách 2 đội bóng mạnh nhất thi đấu tranh giả 3,4 và nhận được nhiều người lơi khen thưởng và đặt niềm tin của một trong những nước của Đông Nam Á.

Cầu thủ Công Vinh cũng nhận định rằng: “Đây là lứa U23 đồng đều từ thể hình đến kỹ năng và thi đấu xuất sắc nhất từ trước cho đến nay tôi từng được thấy” .

Công Vinh cho rằng đội tuyển U23 Việt Nam đã thi  hết mình và dành thành công là bởi các cầu thủ được nâng cao tinh thần trong thi đấu, niềm tin vào chính bản thân, bản lĩnh tốt cũng như được đào tạo bài bản đi kèm kỹ năng chiến thuật tốt.

Ngoài ra, chúng ta cũng không thể phụ nhân công lao to lớn của HLV Park Hang Seo. Dù đã thi đấu rất xuất sắc mang lại nhiều thành tích cao cho bóng đá nước nha chưa thể đội bóng chưa thể tự tin đứng đầu trong khu vực được. HLV Park sang đất nước Việt Nam nhằm được hỗ trợ tốt nhất về mặt chuyên môn. Như HLV trước không làm được  họ nhận được sự hậu thuẫn lẫn trợ lý.

Nhưng HLV Park Hang Seo lại sở hữu cho mình hai trợ lý đắc lực người Hàn Quốc. Trợ lý ông Lee Young-jin là người rất giỏi về chuyên môn. Ông hướng dẫn kỹ càng cho cầu thủ U23 Việt Nam đứng hậu vệ như thế nào?  Ông là người trực tiếp tập luyện cho các cầu thủ. Còn HLV Park Hang Seo cũng giống như ông Sir Alex Ferguson, Thầy Park ra sân tập chỉ để quan sát, còn các trợ lý có nhiệm vụ việc luyện tập.

Vẫn còn rất nhiều tranh cãi xoay quang năng lực của tuyển U23

Để nhìn nhận một cách khách quan  hơn thì chúng ta có thể thấy, dù đội tuyển U23 Việt Nam đang với những cầu thủ xuất sắc, chất lượng cùng với HLV tài tình nhưng với những điều này thì chưa thể khẳng định được đội bóng của Việt Nam sẽ mạnh mẽ hơn từ bây giờ. Bởi cầu thủ Văn Quyết – nằm trong đội hình của U23 Việt Nam đã tham dự giả ASIAD 2018 thời gian vừa qua đã lên tiếng khẳng định sự thành công của lứa tuổi 23 nhưng chưa thể nói lên được đẳng cấp đội bóng Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng thừa nhận định rằng bóng đá Việt Nam chưa được xem là mạnh, nếu như đem ra để so sánh các độ bóng khác như Hàn Quốc,….

HLV Park Hang-seo chia sẻ rằng: “Thật khó khăn gì  để chúng ta so sánh với bóng đá Hàn Quốc. Tôi cho rằng ý chí , lòng nhiệt huyế chính là một lợi thế tuyệt vời của các cầu thủ Việt Nam. Nhưng về kỹ thuật, đội bóng Việt Nam còn phải cố gắng rất nhiều”. Các cầu thủ tham gia vào đội tuyển U23 Việt Nam luôn thể hiện, chiến đấu hết khả năng của bản thân mình không phụ lòng người hâm mộ cũng như khẳng định vị trí của bóng đá nước nhà trên toàn thế giới. Trong tương lai, lịch sử bóng đá của chúng ta còn được ghi danh rất nhiều thành tích vượt trội.

Xem truc tiep k+ chúng ta sẽ còn được cập nhật nhiều hơn các thông tin bóng đá của đội tuyển U23, tin tức bóng đá thế giới và các trận đấu mang tầm cỡ quốc tế đáng để người hâm mộ mãn nhãn.

Rate this post